Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Búk: Giải cứu cháu bé bị bố mẹ tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày

17:14, 29/11/2022

Ngày 29/11, Công an xã Cư Kbô phối hợp với Công an huyện Krông Búk giải cứu thành công cháu H.N.M (11 tuổi) bị bố và mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày. 

Qua công tác nắm tình hình, Công an xã Cư Kbô đã nhanh chóng tiến hành xác minh, thì phát hiện anh H.N.H và chị T.T.N có tiền sử bị bệnh tâm thần, sống khép kín, không giao lưu, tiếp xúc với hàng xóm. Cháu H.N.M đã bị bố mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày nay.

tt
Lực lượng công an đưa bố mẹ cháu H.N.M vào bệnh viện tâm thần điều trị

Sáng 29/11, Công an huyện Krông Búk cử lực lượng phối hợp cùng Công an xã Cư Kbô khống chế hai vợ chồng và khẩn trương giải cứu thành công cháu H.N.M. Hiện nay cháu bé đã an toàn, sức khỏe ổn định và được bàn giao cho người thân chăm sóc. Đồng thời tiến hành đưa 2 phụ huynh của cháu H.N.M vào bệnh viện tâm thần tỉnh để điều trị.

Như Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương