Multimedia Đọc Báo in

PC Đắk Lắk trao tặng 2 nhà Tình nghĩa

16:43, 22/10/2021

Chiều 21-10-2021, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức trao nhà Tình nghĩa tặng 2 hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cư Kuin.

a
Trao nhà tình nghĩa tặng gia đình bà H’Nuyn Êban.

Cụ thể, PC Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk trao nhà Tình nghĩa, trị giá 85 triệu đồng tặng gia đình bà H’Nuyn Êban (buôn Jung A, xã Ea Ktur); phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cư Kuin trao nhà tình nghĩa, trị giá 150 triệu đồng tặng gia đình bà H’Bling Niê (buôn Kniết, xã Ea Ktur). Mỗi căn nhà được PC Đắk Lắk hỗ trợ kinh phí xây dựng 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp. Ngoài ra, PC Đắk Lắk và Điện lực Cư Kuin còn trao tặng mỗi gia đình một ti vi 40 inch, một chiếc quạt điện để phục vụ sinh hoạt.

Được biết, đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty (28/12/1976 - 21/12/2021), đồng thời cũng là hoạt động thường xuyên, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của PC Đắk Lắk từ nhiều năm nay.

Văn Lộc


Ý kiến bạn đọc


Giáo dục nghề nghiệp vượt khó trong dịch bệnh COVID-19
Hiện nay, việc học nghề ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với tinh thần nỗ lực, kịp thời thích ứng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã linh hoạt thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn trong tuyển sinh và đào tạo để phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.