Multimedia Đọc Báo in

Job3s.vn dần trở thành nền tảng tuyển dụng hàng đầu thế giới nhờ công nghệ AI

20:23, 21/09/2023

Job3s.vn đang khẳng định vị trí của mình và dần trở thành nền tảng tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu nhờ công nghệ AI hoàn toàn vượt trội. 

Job3s là thương hiệu uy tín về tuyển dụng của Công ty Công nghệ 3s Group, được sáng lập và điều hành bởi CEO Tony Vũ. Job3s là nền tảng tuyển dụng trực tuyến kết hợp hơn 20 loại AI, mang đến giải pháp tìm việc làm hữu ích cho khách hàng, kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

CEO Tony Vũ là người đưa ra các quyết sách quan trọng của Job3s
CEO Tony Vũ là người đưa ra các quyết sách quan trọng của Job3s.

Mục tiêu trong ngắn hạn của Job3s là giúp cho khách hàng giải quyết được các vấn đề liên quan đến nhân sự. Về tầm nhìn trong tương lai, Job3s mong muốn trở thành mạng lưới kết nối việc làm số một thế giới. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ chuyên gia quốc tế và Việt Nam của Job3s đã nghiên cứu và cho ra mắt thành công nền tảng tìm việc làm trực tuyến, kết hợp trên 20 loại AI. Đây là thành tựu mà không phải doanh nghiệp nào cũng có.

Job3s.vn thu hút lượng hàng triệu đối tác doanh nghiệp và ứng viên sử dụng
Job3s.vn thu hút lượng hàng triệu đối tác doanh nghiệp và ứng viên sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất Job3s mang lại là phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng và tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả và tự động kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên hoàn hảo nhất. Các thuật toán chuyên sâu cho phép AI tự đánh giá, sàng lọc hồ sơ một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho cả doanh nghiệp và ứng viên. 

Hiện nay đã có rất nhiều nhà tuyển dụng đăng nhập Job3s để đăng tin tuyển dụng miễn phí, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên trên cả nước như việc làm Đắk Lắk, việc làm Tây Ninh, việc làm Bà Rịa Vũng Tàu, việc làm tại Hà Nội, việc làm Hải Phòng việc làm tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Hải Phòng, việc làm Quảng Ninh, việc làm Bắc Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương…

Các chuyên gia tại Job3s luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất
Các chuyên gia tại Job3s luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất.

CEO Tony Vũ chia sẻ, việc ứng dụng trên 20 loại AI vào Job3s.vn là hành trình đầu tiên để trở thành nền tảng tuyển dụng số một thị trường. Trong tương lai, các chuyên gia của Job3s sẽ tiếp tục quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ AI, đồng thời tiếp thu thêm ý kiến từ khách hàng, quý đối tác và ứng viên để cho ra đời phiên bản hoàn hảo hơn nữa. 

Liên tục cải tổ cả về con người và sản phẩm là một trong những phương châm giúp cho doanh nghiệp này đạt được thành công như ngày hôm nay.


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.