Multimedia Đọc Báo in

Viettel Đắk Lắk trao giải thưởng chương trình “Ngày vàng Viettel Money”

07:00, 20/09/2023

Chiều 19/9, Viettel Đắk Lắk đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Ngày vàng Viettel Money” cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Đây là chương trình do Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel triển khai từ tháng 14/7/2023 đến hết ngày 30/9/2023 với mục đích tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Money. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Money trên phạm vi toàn quốc (gồm cả thuê bao đăng ký mới và thuê bao đang hoạt động).

Trung tá Phạm Quảng Đà – Giám đốc Viettel Đắk Lắk trao thưởng cho khách hàng.
Trung tá Phạm Quảng Đà – Giám đốc Viettel Đắk Lắk trao thưởng cho khách hàng.

Theo đó, tất cả các thuê bao Viettel money thực hiện tối thiểu một giao dịch như: Thanh toán nạp điện thoại (nạp điện thoại trả trước/ thanh toán cước trả sau Viettel cho chính mình) với giá trị giao dịch tối thiểu từ 10.000đ hoặc thanh toán mua gói cước Viettel cho chính mình trên Viettel Money với giá trị giao dịch tối thiểu từ 5.000đ đều được tham gia quay số và có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 1 cây vàng mỗi ngày.

Chương trình tiến hành quay thưởng và công bố kết quả trúng thưởng vào 18h30 hàng ngày, với cơ cấu giải thưởng mỗi ngày gồm 1 cây vàng và 10 chỉ vàng. Giải thưởng được quy ra tiền mặt cộng trực tiếp vào tài khoản Viettel Money của khách hàng trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày KH xác nhận và cung cấp đầy đủ thông tin cho Viettel Money. Tổng giá trị giải thưởng hơn 10,5 tỷ đồng.

Đ/c Phạm Quảng Đà – Giám đốc (Bìa phải) và Đ/c Đào Duy Hiệp – Phó Giám đốc (Bìa trái) trao thưởng cho 4 khách hàng may mắn trúng thưởng
4 khách hàng tại Đắk Lắk may mắn trúng thưởng

Tại Đắk Lắk, đợt này có 4 khách hàng đã may mắn nhận được giải thưởng 1 cây vàng, Viettel Đắk Lắk đã thực hiện trao giải thưởng đến khách hàng.

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, sở hữu nguồn tiền đa dạng cùng hệ thống hàng trăm nghìn điểm giao dịch/điểm trải nghiệm dịch vụ trên khắp toàn quốc; sẵn sàng hỗ trợ người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng.


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.