Multimedia Đọc Báo in

Khẩn trương cấp điện cho Bệnh viện Dã chiến số 2

17:15, 01/11/2021

Trong hai ngày, 31-10 và 1-11-2021, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã khẩn trương kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện phục vụ Bệnh viện Dã chiến số 2.

a
Đấu nối nâng dung lượng trạm biến áp cấp điện cho Bệnh viện Dã chiến số 2.

Theo đó, PC Đắk Lắk đã giao cho Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột tiến hành khảo sát, kiểm tra toàn bộ hệ thống trạm điện, công tơ, đường dây… cấp điện cho các khu nhà thuộc Bệnh viện Dã chiến số 2.

Tính đến thời điểm tại, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột đã tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện trong nhà; thay dây dẫn hạ áp; nâng dung lượng trạm biến áp từ 100kVA lên 400kVA. Ngoài ra, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột cũng đã hoàn tất chuẩn bị các nguồn dự phòng trong trường hợp mất điện đột xuất. Đến trước 17 giờ ngày 1-11-2021, công tác cấp điện cho Bệnh viện Dã chiến số 2 hoàn tất.

Bệnh viện Dã chiến số 2 trực thuộc Trung tâm Y tế huyện Cư Kuin; trụ sở làm việc đặt tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, số 1 Nguyễn Lương  Bằng, phường Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột; quy mô bệnh viện 1.500 giường. Trước đó, đây cũng là khu vực cách ly y tế tập trung cho các đối tượng có nguy cơ bị lây nhiễm COVID-19.

Hoàng Anh Tuấn


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.