Multimedia Đọc Báo in

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà các bệnh viện, đơn vị điều trị bệnh nhân COVID-19

16:59, 24/08/2021

Ngày 24-8, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với Công đoàn ngành Y tế đến thăm và tặng quà cán bộ, đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các bệnh viện, đơn vị điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đại diện LĐLĐ tỉnh và công đoàn ngành Y tế thăm hỏi cán bộ, người lao động
Đại diện LĐLĐ tỉnh và công đoàn ngành Y tế thăm hỏi cán bộ, người lao động Bệnh viện dã chiến số 1.

Cụ thể, đoàn đã đến thăm và trao tặng quà (gồm sữa tươi và tiền mặt) với tổng trị giá trên 30 triệu đồng cho cán bộ, đoàn viên, người lao động Trung tâm Y tế huyện Krông Búk, Bệnh viện Đa khoa khu vực 333 (huyện Ea Kar) và Bệnh viện dã chiến số 1 đặt tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk (TP. Buôn Ma Thuột).

Đại diện LĐLĐ tỉnh và công đoàn ngành Y tế thăm hỏi và trao quà tại Trung tâm Y tế huyện Krông Búk. 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Công Bảo – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp của tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động các bệnh viện, trung tâm y tế trong công tác khám và điều trị bệnh nhân COVID-19 thời gian qua; đồng thời chia sẻ những vất vả, hy sinh của các lực lượng tại đây, góp phần cùng với các cấp, các ngành ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh...

Đại diện LĐLĐ tỉnh và công đoàn ngành Y tế thăm hỏi cán bộ, người lao động Bệnh viện đa khoa khu vực 333 (huyện Ea Kar).   

Đại diện  lãnh đạo các đơn vị gửi lời cảm ơn  sâu sắc đến Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và công đoàn ngành Y tế, bày tỏ mong muốn các cấp công đoàn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành để góp phần cùng ngành Y tế và địa phương ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19.    

Thúy Hồng


Ý kiến bạn đọc