Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Năng: Phát hiện 2 đối tượng trồng trái phép cây cần sa

21:08, 31/08/2021

Công an huyện Krông Năng vừa liên tiếp phát hiện 2 vụ trồng cây cần sa trái phép trong vườn nhà của người dân tại xã Ea Tân.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 30-8, Công an huyện Krông Năng phối hợp với Công an xã Ea Tân đã phát hiện trong vườn của 2 hộ dân ở thôn Quang Trung, xã Ea Tân có trồng cây cần sa trái phép, gồm vườn ông Phạm Ngọc Hiếu (SN 1973) trồng 127 cây và vườn ông Võ Thanh Phong (SN 1974) trồng 221 cây .

Một vườn trồng cây cần sa trái phép.
Một vườn trồng cây cần sa trái phép bị lực lượng chức năng phát hiện.

Quá trình đấu tranh, cả 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Hiện, Công an huyện Krông Năng đã tiến hành nhổ và thu giữ toàn bộ số cây cần sa trên, đồng thời tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thế Hùng


Ý kiến bạn đọc


Nguồn lực mới để Lào Cai "cất cánh"
Quy hoạch thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 là “thời cơ vàng” để Lào Cai cất cánh bởi trước khi Luật Quy hoạch có hiệu lực (từ 1/1/2019), quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch phát triển các ngành, lĩnh vực, sản phẩm chủ yếu được thực hiện theo nhiều quy định khác nhau nên có nhiều bất cập, chất lượng hạn chế, thiếu tính gắn kết liên vùng, liên ngành.