Multimedia Đọc Báo in

Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024: Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk rơi xuống vị trí thứ Ba

11:03, 03/04/2024

Trong khuôn khổ lượt trận thứ 2, Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024, chiều tối 2/4 đã đồng loạt diễn ra các trận đấu ở bảng A với những kết quả khá bất ngờ.

Cụ thể, trên Sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng), chủ nhà Trẻ SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng tối thiểu 1 – 0 trước đội khách Đắk Lắk. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được thực hiện do công của cầu thủ Minh Trọng ở phút 34. Với chiến thắng thứ 2 liên tiếp này, Trẻ SHB Đà Nẵng củng cố ngôi đầu bảng, còn Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk rơi xuống vị trí thứ Ba trên bảng xếp hạng.

Sau chiến thắng giòn giã 4 - 0 trên sân nhà, Xuân Phú và các đồng đội nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải.
Sau chiến thắng giòn giã 4 - 0 trên sân nhà ở trận ra quân, tiền đạo Xuân Phú (áo vàng) và các đồng đội nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải.

Trong khi đó, đội bóng quê quan họ Bắc Ninh bất ngờ giành có chiến thắng 2 - 0 ngay trên sân của đội bóng mạnh PVF. 3 điểm trọn vẹn có được ở trận đấu trên giúp Bắc Ninh có cùng 3 điểm với Đắk Lắk và Kon Tum, đội vừa thắng Tây Nguyên Gia Lai đến 5 - 0 ở lượt này, song Bắc Ninh xếp thứ Tư còn Kon Tum xếp thứ Nhì do hơn về hiệu số bàn thắng thua.

Các đội Trẻ Hà Nội, PVF, Tây Nguyên Gia Lai lần lượt xếp ở vị trí từ thứ 5 - 7.

Đăng Triều

 


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.