Multimedia Đọc Báo in

Giải Đua xe Go Kart UKRCO lần thứ I

09:01, 04/02/2024

Chiều 3/2, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức giải Đua xe Go Kart UKRCO lần thứ I.

Tham dự giải có hơn 20 vận động viên (VĐV) với độ tuổi từ 7 tuổi trở lên. Tại giải đấu, các VĐV thể hiện khả năng lái xe khéo léo với tổng chặng đua dài 1,5 km.

VĐV tham gia giải đua.
VĐV tham gia giải đua.

Đua xe Go-Kart là một dạng đua thể thức 1 mini với những chiếc xe đua nhỏ, sử dụng công nghệ động cơ 2 thì, có thể đạt vận tốc lên tới hơn 200km/h. Môn thể thao này không chỉ thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của những tay đua chuyên nghiệp ở tuổi trưởng thành mà nó còn là môn thể thao dành cho những tay đua vị thành niên.

Đại diện Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu.
Đại diện Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu.

Kết thúc giải đua, giải Nhất thuộc về VĐV Võ Thành Tín, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Đức Trọng và giải Ba thuộc về VĐV Lê Tiến Phúc.

Đại diện Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh trao quyết định thành lập cho ban chủ nhiệm CLB Go Kart Ban Mê.
Đại diện Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh trao quyết định thành lập cho Ban chủ nhiệm CLB Go Kart Ban Mê.

Nhân dịp này, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh đã ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Go Kart Ban Mê nhằm tạo điều kiện cho các em từ 5 tuổi trở lên được giao lưu, khám phá, trải nghiệm bộ môn đua xe thể thao F1 mini; ra mắt CLB Mỹ thuật ứng dụng để thanh thiếu nhi được tiếp cận, tìm hiểu, học hỏi về bộ môn Mỹ thuật ứng dụng. Đồng thời, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh còn ra mắt CLB Nhạc cụ dân tộc nhằm góp phần lưu giữ, phát huy nét đẹp nghệ thuật của các loại nhạc cụ dân tộc.

Thu Thảo

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.