Multimedia Đọc Báo in

Kết thúc vòng loại Giải Futsal HDbank Sinh viên khu vực Tây Nguyên

18:51, 07/06/2023

Sau 9 ngày (từ ngày 30/5) tranh tài sôi nổi, chiều tối ngày 7/6, vòng loại Giải Futsal HDbank Sinh viên khu vực Tây Nguyên đã chính thức khép lại với 2 cặp đấu tại bảng A giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum - Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên và Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk gặp Trường Đại học Luật Hà Nội (phân hiệu tại Đắk Lắk).

Trong trận đấu giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, các chàng sinh viên Kon Tum đã giành quyền đi tiếp vào vòng trong trước 1 vòng đấu, nên họ không dốc hết sức mình mà chỉ chơi cầm chừng song cũng đủ để cầm chân đối thủ với tỷ số 2-2.

Với kết quả này, ngoài thành tích bất bại ở vòng bảng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum còn lập kỷ lục khi trở thành đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất với 30 lần sút tung lưới các thủ môn. Đối thủ của Trường Cao đẳng Cộng động Kon Tum là đại diện của chủ nhà, Trường Đại học Tây Nguyên. 

C
Các sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có mặt ở bán kết với thành tích bất bại.

Trận đấu khép lại ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại giữa Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk gặp Trường Đại học Luật Hà Nội (phân hiệu tại Đắk Lắk) cũng khép lại với chiến thắng 4-2 nghiêng về Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk.

Như vậy bảng đấu có 5 đội này, Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên là đội giành tấm vé thứ 2 vào bán kết. Đối thủ của họ là Trường Đại học Đà Lạt.

Các cặp đấu bán kết sẽ bắt đầu vào lúc 14 giờ 30 ngày 9/6.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.