Multimedia Đọc Báo in

Tuyên dương, khen thưởng các vận động viên tiêu biểu

14:01, 07/10/2022

Ngày 7/10, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại các giải thể thao khu vực, trong nước.

Đến dự và trao thưởng có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh cùng các vận động viên đạt thành tích.

Các vận động viên tiêu biểu dự Lễ tuyên dương.
Các vận động viên tiêu biểu dự Lễ tuyên dương.

Từ đầu năm đến nay, các vận động viên Đắk Lắk tham gia 3 giải đấu quy mô khu vực Đông Nam Á và trong nước, gồm: Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022; Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 và Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII, khu vực II.

Kết quả ở Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia vào tháng 2/2022, Đắk Lắk có thủ môn Y Êli Niê trong thành phần đội tuyển và cùng đồng đội xuất sắc đoạt ngôi vô địch khi đánh bại kình địch Thái Lan 1-0 trong trận chung kết.

Các
Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh trao Bằng khen tặng các cá nhân.

Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức, Đắk Lắk có các vận động viên đoạt huy chương, gồm: Phan Tuấn Tài (Huy chương Vàng môn bóng đá nam), Nguyễn Thị Hải Châu (Huy chương Bạc môn bắn cung) và võ sĩ Trương Đình Hoàng (Huy chương Đồng môn boxing).

Riêng tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII, khu vực II diễn ra vào tháng 6/2022 tại Quảng Ngãi, Đắk Lắk có 45 vận động viên nam, 35 vận động viên nữ tranh tài và xuất sắc đoạt 33 huy chương các loại trong đó có 25 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng và xếp thứ 1/12 tỉnh, thành.

Giấm dốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà (bên phải) trao hoa, tặng gia đình cầu thủ Phan Tấn Tai.
Giấm dốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà (bên trái) trao hoa tặng gia đình cầu thủ Phan Tuấn Tài.

Dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại các giải thể thao năm 2022; tặng Bằng khen 1 tập thể và 82 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.