Multimedia Đọc Báo in

Nhộn nhịp công trường cao tốc ngày đầu Xuân

09:08, 12/02/2024

Những ngày này, không khí làm việc trên công trình xây dựng Dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột, đã trở nên khẩn trương khi các công nhân và kỹ sư của các đơn vị thi công bắt đầu triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

Với quyết tâm hoàn thành đạt và vượt kế hoạch được giao, các nhà thầu đã đồng loạt ra quân ngay từ mùng 2 Tết. Dự án Cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột có chiều dài hơn 117 km, với tổng vốn đầu tư khoảng 22.000 tỷ đồng. Gồm 3 dự án thành phần, trong đó: Dự án thành phần 1 gần 33 km do UBND tỉnh Khánh Hòa làm chủ đầu tư; Dự án thành phần 2 dài 36 km do Bộ Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư và Dự án thành phần 3 hơn 48 km do UBND tỉnh Đắk Lắk làm chủ đầu tư.

Một số hình ảnh trên công trường thi công cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk:

A
Ngay từ mồng 2 Tết, các đơn vị thi công đã đồng loạt ra quân
A
Không khí diễn ra khẩn trương, nhộn nhịp nhằm tăng tốc tiến độ thi công ngay từ những ngày đầu năm
A
Các phương tiện hoạt động hết năng suất...
A
...và bảo đảm an toàn lao động
A
Nhiều kỹ sư, công nhân đã tranh thủ về chúc tết người thân và gia đình trong ngày mùng 1 Tết... Trong ảnh: Một kỹ sư tiến hành đo cao độ trong lúc thi công
A
... sau đó trở lại công trường ăn Tết và bắt tay ngày vào công việc
A
Các đơn vị thi công sẽ đẩy nhanh tiến độ trong mùa khô này

Nguyễn Gia


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.