Multimedia Đọc Báo in

Xe ô tô tông vào lan can bên đường làm 5 người thương vong

16:54, 14/11/2023

Khoảng 9 giờ sáng 14/11, tại Km50 + 110, Quốc lộ 26 (đoạn thuộc địa phận xã Ea Trang, huyện M’Đrắk) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chiếc ô tô 5 chỗ mang BKS: 79A - 455.35 (chưa rõ danh tính người điều khiển), lưu thông hướng Đắk Lắk - Khánh Hoà. Trên xe có 5 người gồm: T. Q. C (SN 1986), V. V. Q (SN 1988), P. H. N. T (SN 1999), N. H (SN 1987), cùng trú tại tỉnh Khánh Hoà, và Đ. A. T (SN 1998, trú tỉnh Gia Lai).

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Khi đến địa điểm trên thì chiếc xe bất ngờ tông vào lan can bên phải đường. Hậu quả, anh C tử vong tại chỗ, anh Q tử vong khi đưa đi cấp cứu, 3 người còn lại bị thương nặng.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.