Multimedia Đọc Báo in

Tuyên truyền kiến thức phòng cháy chữa tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai Đắk Lắk

09:50, 09/10/2023

Ngày 8/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã tổ chức tuyên truyền, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai (TP. Buôn Ma Thuột). 

Tham gia buổi tuyên truyền, thực hành, cư dân chung cư đã được hướng dẫn kỹ năng xử lý các tình huống cháy và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, sự cố, tai nạn tại nhà ở hộ gia đình; giới thiệu trang thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; thực hành chữa cháy, thoát nạn, sử dụng xe thang, ống tụt, thang 2 và thang 3 ngoài nhà, cứu người di chuyển thoát nạn trong môi trường có nhiều khói, cách sử dụng bình chữa cháy; hướng dẫn thực hành kỹ thuật sơ cứu ban đầu cho người bị nạn...

Hướng dẫn sơ cứu ban đầu cho cư dân chung cư.
Hướng dẫn sơ cứu ban đầu cho người bị nạn.

Chương trình giúp trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cư dân trong xử lý tình huống ban đầu, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra sự cố cháy nổ. 

Trước đó, ngày 7/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cũng đã tổ chức hoạt động tương tự tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt.

Đăng Triều


(Video) Đượm nghĩa tri ân
Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk luôn dành sự quan tâm đặc biệt, triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.