Multimedia Đọc Báo in

Bắt giữ đối tượng dùng bình xịt hơi cay cướp tiền chủ quán tạp hóa

07:24, 02/06/2023

Công an huyện Krông Năng đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Sỹ Tiến Đạt (SN 2007, trú thôn Xuân An, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng) để điều tra, xử lý về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 30 phút ngày 1/6, Đạt giả vờ đến quán tạp hóa của bà Trần Thị Lộc (SN 1959, ở cùng xã) để mua nước uống. Lợi dụng lúc bà Lộc đang lại trả tiền thừa cho mình, Đạt đã dùng bình xịt hơi cay vào mặt nạn nhân gây mờ mắt, rồi nhanh chóng lục ngăn tủ của quán lấy đi hơn 28 triệu đồng.

Đối tượng Đạt bị bắt giữ.
Đối tượng Nguyễn Sỹ Tiến Đạt bị bắt giữ.

Sau khi nhận tin báo, Công an xã Phú Xuân đã phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, rà soát đối tượng nghi vấn. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ Đạt khi đang ở nhà tại thôn Xuân An; đồng thời cũng thu giữ số tiền đối tượng vừa cướp được đang giấu dưới gốc cây bơ sau vườn.

Bước đầu, Đạt khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên đã đi thực hiện hành vi cướp tài sản.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động phòng, chống cháy, nổ từ cơ sở
Tại tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, mặc dù chính quyền địa phương luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao, song nguy cơ tiềm ẩn do cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp. Để đề phòng cháy, nổ, thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho người dân ngay từ cơ sở.