Multimedia Đọc Báo in

Công an Huyện Ea H’leo: Bắt đối tượng tàng trữ, tiêu thụ thuốc, vật tư y tế không rõ nguồn gốc

14:20, 27/12/2021

Chiều 26/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, ma tuý (Công an huyện Ea H’leo) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ vừa bắt giữ một vụ tàng trữ, tiêu thụ hàng trăm sản phẩm thuốc tây không rõ nguồn gốc.

Theo đó, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán; đồng thời, triển khai lực lượng đấu tranh, phòng chống các hành vi lợi dụng tình hình dịch COVID-19 để đầu cơ, găm hàng, tăng giá, buôn bán, tàng trữ thuốc, vật tư y tế giả, kém chất lượng, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, ma tuý phát hiện V.V.H. (SN 1992) ở xã Ea Hiao đang chở một túi nylon có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra; qua kiểm tra, lực lượng đã phát hiện bên trong có chứa các chai, lọ, hộp thuốc mang nhãn hiệu ACTISO, STIPROL, ARUITS NATURE, DOLFENAL', DOKU STRIP... 

Công an huyện Ea H'leo kiểm kê số thuốc tây không rõ nguồn gốc tại nhà V.V.H. (SN 1992) ở xã Ea Hiao.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, ma tuý phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại nhà của H. ở thôn 5B (xã Ea Hiao) và nhà thuê được đối tượng thuê ở tổ dân phố 5 (thị trấn Ea Đ’răng) lực lượng chức năng huyện còn phát hiện 31 thùng thuốc tây và các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế khác (trên 180 sản phẩm các loại), tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh hợp pháp.

Công an huyện Ea H’leo đã tiến hành lập biên bản tạm giữ số hàng hóa trên. Hiện, vụ việc đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Lâm

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.