Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Súp xử phạt 16 trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch

20:19, 19/08/2021

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Ea Súp cho biết, từ ngày 17-7 đến nay, trên địa bàn toàn huyện đã xử phạt vi phạm hành chính 16 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 với tổng số tiền 33 triệu đồng.

Cụ thể, thị trấn Ea Súp xử phạt 8 trường hợp; xã Ea Bung có 2 trường hợp và xã Ia R’vê có 6 trường hợp.

Trong đó, có 3 trường hợp thuộc đối tượng phải cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định phòng chống dịch, nhưng trốn tránh nên bị phạt tổng số tiền 19 triệu đồng.

Các trường hợp còn lại do không đeo khẩu trang nơi công cộng, trốn lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên với SARS-CoV-2.

Công an xã Ia Rvê làm việc với trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19
Công an xã Ia R'vê làm việc với trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Được biết tính đến ngày 19-8, toàn huyện Ea Súp có 16 ca dương tính với COVID-19, có 6 trường hợp đã được điều trị khỏi bệnh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, huyện Ea Súp tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả các biện pháp phòng dịch trên địa bàn, góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Quỳnh Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương