Multimedia Đọc Báo in

Nguyễn Thanh Hoàng – Chàng trai “đưa” Tây Nguyên đến với mọi miền

17:28, 11/05/2023

Là người con của vùng đất Đắk Lắk đầy nắng gió và cây xanh, thời gian qua, Tiktoker Nguyễn Thanh Hoàng đã không ngừng giới thiệu hình ảnh quê hương tươi đẹp đến với mọi người qua những thước phim sống động trên kênh Tiktok của mình.

Nguyễn Thanh Hoàng sinh ra và lớn lên ở quê hương Tây Nguyên với nhiều ước mơ và hoài bão như bao bạn trẻ khác. Tuy nhiên anh không lựa chọn sự nghiệp ở nơi phồn hoa mà quyết định “về vườn” vừa để phát triển sự nghiệp từ nông nghiệp, vừa để lan tỏa tình yêu với “Tây Nguyên tươi đẹp” đến các bạn trẻ ở mọi miền đất nước. 9x trẻ tuổi luôn cảm thấy tự hào về quê hương mình và khát khao được chia sẻ công việc của người dân nơi đây để mọi người biết đến nhiều hơn.

Tiktoker Nguyễn Thanh Hoàng
Tiktoker Nguyễn Thanh Hoàng.

Mảnh đất Tây Nguyên có nắng, có gió, có cà phê, có điều và rất nhiều loại cây nông sản khác. Tận dụng sự phong phú về nền nông nghiệp, Nguyễn Thanh Hoàng đã thôi thúc bản thân phải thật cần mẫn, cố gắng nỗ lực để phát triển sự nghiệp trên chính mảnh đất quê nhà. Khung cảnh bình dị của thôn quê và sự mộc mạc của người dân Tây nguyên đã giúp anh có động lực xây dựng nhiều nội dung thú vị trên chính kênh Tiktok của mình. Những người yêu quý Nguyễn Thanh Hoàng cũng luôn được chiêm ngưỡng những thước phim chất lượng từ đồi cây bạt ngàn, đắm chìm vào khung cảnh yên bình và thưởng thức những vẻ đẹp giản dị của cảnh vật quê hương vùng cao.

Chắc hẳn với những người yêu mến Nguyễn Thanh Hoàng không còn quá xa lạ với chàng thanh niên trẻ khoác lên mình bộ quần áo nông dân vô cùng chất phác, thật thà trong mỗi video trên kênh Tiktok. Để có thể vừa kết hợp việc phát triển nông nghiệp cho gia đình, vừa có thể xây dựng nội dung trên kênh Tiktok của mình là điều không đơn giản với Nguyễn Thanh Hoàng. Chính vì có đam mê và nhiệt huyết thì mới có thể định hướng bản thân gắn bó được với đất cát, với cỏ cây và phân bón mỗi ngày như vậy.

 

Nguyễn Thanh Hoàng có chia sẻ: “Là một người trẻ chắc chắn nhiều người sẽ không lựa chọn bỏ phố về vườn như mình mà thay vào đó là tìm một công việc ổn định ở thành phố để phát triển bản thân hơn. Để có thể xây dựng hình ảnh cũng như phát triển nội dung trên kênh Tiktok mình đã phải tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như đánh đổi nhiều thứ mới có được thành quả như vậy. Mặc dù thời gian khó khăn đang dần qua đi, nhưng với mình, lựa chọn này vẫn luôn là đúng bởi mình được sống đúng với đam mê. Tuổi trẻ mà, mình phải sống hết mình và dám nghĩ dám làm thì mới có thể vươn tới thành công được”.

Thành công ở đâu không quan trọng bằng việc bạn biết cách đi đúng hướng và đúng với mục tiêu mà bản thân lựa chọn. Mong rằng với nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ giúp Nguyễn Thanh Hoàng tiếp tục lan tỏa đến nhiều bạn trẻ hơn. Chúc cho những dự định và kế hoạch mới của anh sẽ tiếp tục thành công, nhiều khởi sắc.


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.