Multimedia Đọc Báo in

Huyện ủy Krông Pắc: Thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2022

14:33, 07/10/2022

Sáng 7/10, Huyện ủy Krông Pắc đã tổ chức Hội nghị thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ đang sinh hoạt trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Quốc Vĩnh chủ trì hội nghị.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Quốc Vĩnh chủ trì hội nghị thông tin một số kết quả nổi bật thời gian qua đến các đại biểu.
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Quốc Vĩnh thông tin một số kết quả nổi bật thời gian qua đến các đại biểu.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Pắc báo cáo những kết quả nổi bật đã đạt được, đánh giá tình hình thực hiện các Nghị quyết của Đảng bộ huyện thời gian qua. Trong đó, có những kết quả nổi bật như: tổ chức thành công Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ I, năm 2022; phối hợp tổ chức Lễ xuất khẩu lô Sầu riêng chính ngạch đầu tiên sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư đã ký kết giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam với Tổng cục Hải quan Trung Quốc; thu ngân sách đạt kết quả cao; thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ trong các lĩnh vực; chất lượng và giá cả một số mặt hàng nông sản ngày càng được nâng cao, đặc biệt là sầu riêng…

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị.
Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Các đại biểu đã bày tỏ sự phấn khởi, tự hào về những chuyển biến đáng ghi nhận trên mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, sự đồng thuận của nhân dân cũng như sự đoàn kết, thống nhất, đồng lòng của cả hệ thống chính trị huyện trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ chung.

Bên cạnh đó, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ cũng bày tỏ một số băn khoăn về những vấn đề liên quan đến việc chuyển đổi hình thức hoạt động của các nông, lâm trường trên địa bàn, thực hiện các chính sách về tôn giáo… Các đồng chí cũng đề nghị huyện tiếp tục đẩy mạnh củng cố các tiêu chí nông thôn mới, sớm tu bổ một số tuyến đường giao thông đô thị đã xuống cấp, lắp đặt đèn cảnh báo, biển cảnh báo ở một số điểm có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông…

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Quốc Vĩnh đã ghi nhận và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ và yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn kịp thời kiểm tra, xử lý theo một số thông tin các đại biểu dự hội nghị đề cập. 

Đinh Nga


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.