Multimedia Đọc Báo in

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Ban Mê Thuột

11:32, 20/12/2021

Sáng 20/12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Toà Giám mục Ban Mê Thuột nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Trong không khí thân mật, ấm cúng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đã thông tin khái quát về tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh trong năm 2021. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, song với sự chung sức, đồng lòng của toàn bộ hệ thống chính trị và nhân dân, Đắk Lắk đã đạt được nhiều mục tiêu, chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.

ư
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung trao đổi với Giám mục Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản (thứ 3 từ trái sang) về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc đến Giám mục, các vị linh mục và đồng bào Công giáo đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của đồng bào Công giáo trong việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào của địa phương, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng Đắk Lắk ngày càng giàu đẹp, văn minh, giàu bản sắc…

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

fv
Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Ban Mê Thuột.

Đón nhận tình cảm của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng đoàn công tác, thay mặt các chức sắc, chức việc, tín hữu Công giáo, Giám mục Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thời gian qua đã quan tâm lắng nghe, giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng, tạo mọi điều kiện để bà con giáo dân, các giáo họ, nhà thờ sinh hoạt tôn giáo phù hợp, theo đúng quy định của pháp luật.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.