Multimedia Đọc Báo in

Thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Đắk Lắk

08:32, 09/09/2021

UBND tỉnh vừa có quyết định về việc thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Đắk Lắk (gọi tắt là Trung tâm Chỉ huy).

Thành phần Trung tâm Chỉ huy gồm: Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh làm Chỉ huy trưởng; các Phó Chỉ huy trưởng gồm Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: H’Yim Kđoh, Nguyễn Văn Cảnh, Y Giang Gry Niê Knơng và 16 thành viên là lãnh đạo sở, ngành, đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh.

Chốt phong tỏa phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. (Ảnh minh họa).
Chốt phong tỏa phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. (Ảnh minh họa).

Nhiệm vụ của Trung tâm Chỉ huy là trực tiếp chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống dịch, việc thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ đạo của Tỉnh ủy và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh. Tiếp nhận thông tin từ tổng đài Trung tâm Chỉ huy và thông tin khẩn cấp về tình hình phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Nắm bắt, tiếp nhận ý kiến phản ánh khó khăn, vướng mắc của cơ quan, đơn vị, nhân dân trong quá trình triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chỉ đạo xử lý các thông tin tiếp nhận, trường hợp vượt thẩm quyền tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh triển khai các biện pháp phù hợp…

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.