Multimedia Đọc Báo in

Đánh người chấn thương sọ não, lĩnh án 16 năm tù

21:19, 20/05/2020

Ngày 20-5, TAND tỉnh đã xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Vương Đình Hoàng (SN 1995, trú xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) 16 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 14 giờ ngày 29-4-2019, Hoàng lấy xe máy của gia đình đi nhậu với bạn. Đến 17 giờ cùng ngày, khi Hoàng về nhà thì bị mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Hiền la mắng do ở nhà bà không có xe để đi công việc. Bực tức, Hoàng cầm một cây gậy tre dài 1,3 m, đường kính 4 cm đập phá tài sản trong nhà.

sd
Bị cáo Vương Đình Hoàng tại tòa

Thấy con hung hăng, bà Hiền liền chạy sang nhà anh ruột là ông Nguyễn Viết Thân (trú cùng xã) để nhờ can thiệp. Lúc này, con trai của ông Thân là anh Nguyễn Chí Thành (SN 1985) đã điều khiển xe máy chạy sang nhà bà Hiền để can ngăn Hoàng. Tuy nhiên, khi vừa đến nơi thì Hoàng đã cầm gậy tre bất ngờ đánh một cái vào đầu anh Thành khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, với tỷ lệ thương tật là 62%.

Lê Thành

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.