Multimedia Đọc Báo in

11 chiến sĩ đăng ký dự thi THPT Quốc gia

17:49, 12/05/2018
Năm 2018, các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có 11 chiến sĩ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng vào các trường quân đội.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, các chiến sĩ đã hoàn thành vòng sơ tuyển và đạt các tiêu chuẩn: chính trị, đạo đức, sức khỏe, chiều cao, cân nặng… Tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các chiến sĩ có nguyện vọng được xét tuyển vào các trường: Học viện Biên phòng (1 chiến sĩ), Học viện Quân y (1 chiến sĩ), Học viện Hậu cần (1 chiến sĩ), Trường Sĩ quan Phòng hóa (2 chiến sĩ), Trường Sĩ quan Thông tin (1 chiến sĩ), Trường Sĩ quan Chính trị (1 chiến sĩ) và Trường Sĩ quan Lục quân 2 (4 chiến sĩ).

Hiện các đơn vị đang tạo điều kiện, hướng dẫn cho chiến sĩ mượn tài liệu, dành thời gian để ôn luyện kiến thức, nhằm chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. 
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.