Multimedia Đọc Báo in

Ban Chỉ huy Quân sự TP. Buôn Ma Thuột: Huấn luyện chiến đấu lực lượng dân quân binh chủng súng máy phòng không 12,7mm

15:23, 12/03/2015

Từ ngày 1 đến 12-3, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức huấn luyện chiến đấu lực lượng dân quân binh chủng súng máy phòng không 12,7mm cho lực lượng dân quân của các xã Hòa Thắng, Cư Êbur, Ea Tu, Khánh Xuân và phường Ea Tam.

Ca
Các trung đội dân quân binh chủng súng máy phòng không TP. Buôn Ma Thuột tham gia Lễ ra quân huấn luyện.

Ngoài việc học tập những chuyên đề chính trị, các chiến sĩ dân quân đã được huấn luyện những nội dung về quân sự; tính năng, cấu tạo cũng như hành động chiến đấu của trung đội súng máy phòng không và thực hành bắn đạn thật bài 3.

Kết quả kiểm tra cuối khóa toàn đơn vị đạt loại khá; đơn vị bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị, khí tài trước, trong và sau huấn luyện.


Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tâm huyết, trách nhiệm và kỳ vọng
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc chính trị đặc biệt; là kỳ đại hội đầu tiên sau khi tỉnh Đắk Lắk mới được hợp nhất từ hai địa phương Đắk Lắk và Phú Yên cũ. Báo cáo chính trị đang được tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, trong đó có chủ đề và phương châm của Đại hội; thể hiện tinh thần dân chủ ngay từ cơ sở, khẳng định vai trò của người dân trong việc định hình những quyết sách lớn.