Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Trên 120 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng tham gia khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

14:55, 26/11/2014

Trong đợt khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị cho công tác tuyển quân đợt 1-2015, TP. Buôn Ma Thuột đã phát lệnh gọi cho 1.711 công dân, trong đó có trên 120 công dân có trình độ đại học, cao đẳng.

Qua theo dõi, những công dân này đã tự giác, chấp hành nghiêm lệnh gọi, đến địa điểm khám đúng thời gian quy định.

c
Thanh niên TP. Buôn Ma Thuột khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị cho công tác tuyển quân đợt 1-2015

Được biết, trước đó trong đợt sơ khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cấp xã, phường, toàn thành phố đã phát lệnh sơ tuyển cho 2.273 công dân. Sau khi có kết quả khám sức khỏe cấp thành phố, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố dự kiến sẽ tuyển chọn 430 công dân có sức khỏe loại 1,2,3 vào nhập ngũ, phục vụ trong quân đội đợt 1-2015.

Đăng Triều
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Krông Ana nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế huyện Krông Ana đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ban đầu cho người dân, nhất là đối với tuyến y tế cơ sở.