Multimedia Đọc Báo in

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Kiểm tra bắn đạn thật cối 82 và ĐKZ cho lực lượng Dân quân tự vệ pháo binh năm 2011

07:26, 28/11/2011

Vừa qua, tại thao trường bắn xã Krông Na (Buôn Đôn), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cối 82 và ĐKZ cho lực lượng dân quân tự vệ pháo binh của 5 đơn vị là Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Buk, Krông Năng, Krông Ana, Cư M’gar và thị xã Buôn Hồ.

Lực lượng dân quân tự vệ nạp đạn bắn.
Lực lượng dân quân tự vệ nạp đạn bắn.
Quán triệt tốt kế hoạch huấn luyện chiến đấu pháo binh năm 2011 của Ban Pháo binh - Phòng tham mưu (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), các đơn vị đã làm tốt công tác chuẩn bị trước khi huấn luyện, tiến hành phúc tra kiện toàn biên chế, phát lệnh triệu tập, xây dựng kế hoạch, tiến trình biểu, mô hình học cụ, trang thiết bị; tổ chức huấn luyện cho lực lượng Dân quân tự vệ pháo binh nắm chắc tính năng, tác dụng, cấu tạo của súng cối 82 và ĐKZ, thuần thục động tác thực hành kỹ, chiến thuật của các vị trí pháo thủ và chỉ huy, của trung đội trưởng và khẩu đội trưởng. Chấp hành tốt quy tắc bảo đảm an toàn trong huấn luyện cũng như thực hành kiểm tra bắn đạn thật, lực lượng dân quân tự vệ pháo binh của 5 đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bắn, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả nội dung bắn đạn thật cối 82, lực lượng dân quân tự vệ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar dẫn đầu; bắn đạn thật ĐKZ: lực lượng dân quân tự vệ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Buôn Hồ dẫn đầu.

Phan Diệm

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chuyển đổi số - Cánh cửa mở lan tỏa giá trị văn hóa
Trong dòng chảy của kỷ nguyên số, công nghệ không còn là lựa chọn mà là điều kiện tất yếu để đổi mới, phát triển, hội nhập. Với ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đắk Lắk, chuyển đổi số chính là cánh cửa mở, giúp lan tỏa giá trị di sản, nâng cao hiệu quả quản lý và tạo ra trải nghiệm hiện đại, thân thiện hơn với công chúng.