Multimedia Đọc Báo in

Ngày thơ Việt Nam 2013 ưu tiên các nhà thơ trẻ

15:24, 29/01/2013

Năm 2013, Ngày thơ Việt Nam lần thứ 11 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ tối 13 - 15 tháng Giêng năm Qúy Tỵ, tức 22 đến 24-2-2013 với chủ đề “Tuổi trẻ và Tổ quốc”.  

Theo dự kiến chương trình, tối 13 tháng Giêng sẽ có hoạt động chính là thi thơ; ngày 14 diễn ra hoạt động giao lưu của 21 câu lạc bộ thơ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận và tối 14 diễn ra cuộc thi vòng 2 của các đơn vị tham dự để chọn ra các tiết mục đặc sắc nhất. Ngày thơ Việt Nam năm nay ưu tiên cho các nhà thơ trẻ đến từ giảng đường các trường đại học, cao đẳng, để các bạn trẻ với nhiệt huyết, tài năng của chính mình thể hiện được trọn vẹn tình cảm đối với Tổ quốc và dân tộc qua thơ ca, nghệ thuật.
 
Ngày thơ Việt Nam được tổ chức vào ngày rằm tháng Giêng âm lịch hàng năm tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám nhằm tôn vinh thành tựu thơ ca Việt Nam.
 
Theo VnMedia
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động kết nối, giải quyết việc làm cho người lao động
Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đẩy mạnh đào tạo nghề để người dân có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, có thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.