Multimedia Đọc Báo in

200 vận động viên tham dự giải vô địch Vovinam tỉnh năm 2016

19:34, 24/09/2016
Tối 23-9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa –  Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Vovinam tỉnh tổ chức Lễ khai mạc giải vô địch Vovinam tỉnh Đắk Lắk năm 2016.
 

Các đoàn tham gia tranh tài tại mùa giải năm 2016

 
Giải thu hút 200 vận động viên đến từ 12 đoàn thuộc các huyện: Ea Kar, Cư Kuin, Krông Pắc, Krông Bông, Cư M’gar, Ea H’leo, Krông Ana,  Ea Súp, Buôn Đôn; thị xã Buôn Hồ, TP. Buôn Ma Thuột và Trường Đại học Tây Nguyên. Các võ sĩ tranh tài ở 24 nội dung, gồm 17 hạng cân đối kháng và 7 nội dung hội diễn. 
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đoàn

Giải là dịp để động viên phong trào tập luyện Vovinam tại các câu lạc bộ trong tỉnh; tạo sân chơi lành mạnh, là cơ hội cho các võ sinh được giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 
 
Giải sẽ bế mạc vào ngày 25-9. 
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.