Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk có 3 giáo viên tiêu biểu tham dự Chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô năm 2019"

17:01, 14/11/2019

Tỉnh Đoàn cho biết, có 3 nhà giáo tiêu biểu của tỉnh được tuyên dương tại Chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2019 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với các bộ, ngành tổ chức tại thủ đô Hà Nội từ ngày 14 đến 16-11 nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2019).

Đó là các cô giáo: Nguyễn Vân Nhi, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú - THCS Tô Hiệu (huyện M’Đrắk); Vi Thị Cúc, Trường Tiểu học Chu Văn An (xã Krông Jing, huyện M’Đrắk) và Nguyễn Thị Hương, Trường  Mầm non Krông Ana (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana).

Giáo viên mầm non đang làm đồ dùng dạy học. Ảnh minh họa
Giáo viên đang làm đồ dùng dạy học. (Ảnh minh họa)

Năm nay, cả nước có 75 nhà giáo vinh dự được tôn vinh tại Chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2019. Đây là năm thứ 5 chương trình được tổ chức với nội dung tuyên dương các thầy giáo, cô giáo và những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, có nhiều cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ...

 Nguyên Hoa

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.