Multimedia Đọc Báo in

Sơ kết các mô hình tự quản về giữ gìn an ninh trật tự ở Hòa Phong

11:16, 13/09/2016

Công an xã Hòa Phong (huyện Krông Bông) vừa tổ chức sơ kết mô hình điểm về giữ gìn an ninh trật tự tại thôn Noh Prông và buôn T’liêr.

Xã Hòa Phong là một trong những xã trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự của huyện Krông Bông. Từ năm 2013 đến nay, Công an xã đã phối hợp với các đoàn thể chính trị xây dựng được 3 mô hình giữ gìn an ninh trật tự tại các thôn buôn như: Mô hình đội thanh niên xung kích giữ gìn an ninh trật tự tại thôn Noh Prông, mô hình thanh niên tự quản giữ gìn an ninh trật tự tại buôn T’liêr và mô hình nông dân tự quản giữ gìn an ninh trật tự tại thôn 1. Từ năm 2015 đến nay, các thành viên tổ tự quản giữ gìn an ninh trật tự tại thôn Noh Prông và buôn T’liêr đã tổ chức tuần tra vùng giáp ranh 26 đợt, qua kiểm tra đã phát hiện ngăn chặn kịp thời giải tán nhiều vụ gây gổ đánh nhau giữa thanh niên trong thôn, buôn với thanh niên nơi khác; phát hiện 8 vụ trộm cắp vặt; vận động giao nộp 6 súng tự chế, 2 súng bắn cồn và 6 hung khí khác… 

Trong dịp này, UBND xã Hòa Phong đã tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào giữ gìn an ninh trật tự năm 2015 - 2016. 

                                                      Mai Viết Tăng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.