Multimedia Đọc Báo in

Hội LHPN huyện Ea Kar vận động được trên 8,6 tấn lương thực, thực phẩm hỗ trợ người dân vùng dịch

14:39, 18/07/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội LHPN tỉnh về vận động cán bộ, hội viên phụ nữ đóng góp lương thực, thực phẩm hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch COVID-19, Hội LHPN huyện Ea Kar đã phát động đến 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sau thời gian phát động, đến nay, Hội LHPN huyện đã nhận được 6,229 tấn rau, củ, quả các loại; 2,467 tấn gạo và nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm khác.

65
Cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Ea Kar phân loại lương thực, thực phẩm và vận chuyển lên xe chở về Hội LHPN tỉnh.

Trong đó, nhiều cơ sở Hội đã tích cực vận động chị em tham gia ủng hộ như: Hội LHPN thị trấn Ea Kar, xã Cư Prông, xã Cư Yang, Ea Ô, Cư Bông, Cư Ni.

Toàn bộ số lương thực, thực phẩm trên đã được Hội LHPN huyện Ea Kar vận chuyển đến Hội LHPN tỉnh để hỗ trợ người dân và những lực lượng làm công tác phòng chống dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Nguyễn Xuân

 


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương