Multimedia Đọc Báo in

BIDV Đắk Lắk: Tặng 10 tấn gạo hỗ trợ người nghèo

16:21, 16/04/2020
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk (BIDV Đắk Lắk) vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M’gar và Buôn Đôn tặng 10 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
 
Cụ thể, đơn vị đã tặng 1.200 suất quà, với tổng cộng 6 tấn gạo cho người dân huyện Buôn Đôn; 800 suất quà với 4 tấn gạo, 350 thùng mì tôm cho người dân huyện Cư M’gar. Đối tượng được thụ hưởng là người nghèo, hộ gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 150 triệu đồng, do cán bộ công nhân viên BIDV Đắk Lắk đóng góp.
 
Tặng quà cho người dân huyện Buôn Đôn
Cán bộ BIDV Đắk Lắk tặng quà cho người dân huyện Buôn Đôn
 
Được biết, bên cạnh hỗ trợ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, BIDV Đắk Lắk cũng đang rà soát doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 để thực hiện chương trình giảm lãi suất cho vay.
 
Minh Thông

Ý kiến bạn đọc


Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau dịch COVID-19
Nhiều lĩnh vực kinh tế của tỉnh đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tỉnh Đắk Lắk đang bắt tay vào thực hiện các chương trình phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch với quyết tâm cao.