Multimedia Đọc Báo in

Văn phòng Tỉnh ủy tổng kết công tác năm 2020

18:02, 16/01/2021
Chiều 15-1, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và hoạt động công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
 
Theo đánh giá tại hội nghị, năm 2020, Văn phòng Tỉnh ủy đã thực hiện tốt vai trò tham mưu, tổng hợp giúp Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành văn bản trên các lĩnh vực đảm bảo thể thức, nội dung và thời gian quy định.
 
th
Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Thượng Hải phát biểu tại hội nghị
 
Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã chuẩn bị chu đáo nội dung, chương trình tham mưu tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chuẩn bị tài liệu phục vụ các cuộc họp, hội nghị; tập trung rà soát và giải quyết các vụ tranh chấp, khiếu nại đông người phức tạp, các vấn đề liên quan đến chính sách tôn giáo, dân tộc theo đúng quy định của pháp luật.
 
Công tác quản lý tài chính, tài sản được thực hiện theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước, bảo đảm kinh phí hoạt động của Thường trực Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy theo kế hoạch trên cơ sở thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ được đẩy mạnh, công tác thu nhập, chỉnh lý, quản lý tài liệu lưu trữ được thực hiện tốt. 
 
th
Các đại biểu tham dự hội nghị
 
Trong năm, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã kết nạp 2 đảng viên mới, đạt 100% kế hoạch, nâng tổng số đảng viên trong Đảng bộ lên 63 đồng chí. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cán bộ công chức luôn được chú trọng, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
 
Hội nghị đã tập trung thảo luận, làm rõ những hạn chế trong năm 2020 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu chủ yếu năm 2021. Cụ thể: phấn đấu Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trên 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên và quần chúng được tham gia nghiên cứu, quán triệt và học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các tổ chức đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh; cơ quan đạt tiêu chuẩn Cơ quan văn hóa…
 
th
Văn phòng Tỉnh ủy khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.
 
Nhân dịp này, Văn phòng Tỉnh ủy đã khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.
 
Hồng Chuyên
 
 

Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Tết ấm
Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang cận kề. Các đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh đang tất bật triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động, người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em… với mong muốn giúp họ vơi bớt nỗi lo toan, nhọc nhằn vui đón Tết ấm áp, trọn vẹn.