Multimedia Đọc Báo in

Giám sát công tác cải cách thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động của công dân và doanh nghiệp

22:04, 04/10/2016

Ban Pháp chế của HĐND tỉnh vừa triển khai chương trình, nội dung giám sát công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) liên quan đến hoạt động của công dân và doanh nghiệp.

Theo đó, từ ngày 6 đến 18-10, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế sẽ giám sát nội dung trên tại Sở Kế hoạch & Đầu tư và UBND các huyện: M’Đrắk, Krông Búk, Buôn Đôn.

Triển khai chương trình giám sát
Triển khai chương trình giám sát công tác cải cách TTHC liên quan đến hoạt động của công dân và doanh nghiệp.

Đợt giám sát này nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác cải cách TTHC thời gian qua; những khó khăn, vướng mắc, những việc chưa làm được hoặc đã triển khai nhưng hiệu quả chưa cao, cũng như nguyên nhân, biện pháp khắc phục và những vấn đề bức xúc, nổi cộm (nếu có). Qua đó có những kiến nghị, đề xuất HĐND tỉnh, các cấp chính quyền, ngành chức năng từng bước nâng cao chất lượng nhiệm vụ công, bảo đảm sự hài lòng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp...

Lan Anh
 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.