Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Trao 150 triệu đồng xây nhà Tình thương cho hai hộ nghèo, hộ cận nghèo

21:08, 24/05/2024

Sáng 24/5, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh) phối hợp Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Thắng (TP. Buôn Ma Thuột), Nhóm thiện nguyện quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng gồm: gạo, sữa, bánh, mì tôm, đường, nước mắm, giày dép..... cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Thắng.

Các mạnh thường quân trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã hòa Thắng
Các nhà hảo tâm trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Thắng cùng với các đơn vị, nhà hảo tâm đã trao 150 triệu đồng xây hai căn nhà Tình thương cho gia đình bà Bùi Thị Huệ và Nguyễn Thị Trinh (thôn 3, xã Hòa Thắng), dân tộc Mường, đều là mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ.

Các mạnh thường quân trao tiền xây nhà Tình thương  cho 2 hộ nghèo và hộ cận nghèo.
... trao tiền xây nhà Tình thương.

Ngoài ra, các nhà hảo tâm còn tặng 80 thẻ bảo hiểm y tế cho những hộ gia đình sản xuất nông nghiệp có mức sống trung bình ở buôn Kom Leo và buôn Cuôr Kăp.

Đại diện chính quyền địa phương trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ sản xuất nông nghiệp có mức sống trung bình
Đại diện chính quyền địa phương trao thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình.

Đây là hoạt động nằm trong “Tháng Nhân đạo” năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”, qua chương trình nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

Kim Huế

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Bác sĩ của ... voi
Ở Đắk Lắk, có những bác sĩ không làm việc trong bệnh viện mà gắn bó với rừng, với buôn làng để chăm sóc những “bệnh nhân” khổng lồ là những con voi nhà. Công việc của họ thầm lặng nhưng đầy gian nan, góp phần bảo vệ một loài vật quý đang đứng bên bờ tuyệt chủng.