Multimedia Đọc Báo in

Cấp cứu kịp thời cho nạn nhân bị tai nạn giao thông không có người thân

11:22, 16/05/2024

Bác sĩ CK II Huỳnh Như Đồng, Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị vừa phẫu thuật cấp cứu một bệnh nhân không rõ danh tính, không có người thân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh nhân không rõ danh tính là nam giới, khoảng 35 tuổi, bị tai nạn giao thông và nhập Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông với tình trạng hôn mê sâu, sau đó, bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

th
Bệnh nhân không rõ danh tính, không có thân nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Tại đây, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thực hiện cận lâm sàng, chẩn đoán: chấn thương sọ não, tụ máu ngoài màng cứng bán cầu phải lượng nhiều. Ngay sau đó, bệnh nhân được ekip Bác sĩ CK II Huỳnh Như Đồng, Trưởng khoa Ngoại thần kinh và Bác sĩ CKI Phạm Ngọc Trí tiến hành phẫu thuật.

Hiện bệnh nhân vẫn đang được chăm sóc và theo dõi sức khỏe sau phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đang tìm người thân cho bệnh nhân nói trên. Đặc điểm nhận dạng khoảng 35 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, mặc áo ca rô xanh dương, quần đen.

Mọi thông tin về bệnh nhân xin gửi về Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên hoặc Bác sĩ CK II Huỳnh Như Đồng, Trưởng khoa Ngoại thần kinh (điện thoại liên hệ 0913.118.077).

Hồng Chuyên

 

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.