Multimedia Đọc Báo in

Phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024

11:01, 29/02/2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), Hội LHPN tỉnh đã phát động “Tuần lễ áo dài” trong toàn tỉnh.

Theo đó, Hội kêu gọi, khuyến khích toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ mặc trang phục áo dài trong trong ngày làm việc, dự các hội nghị, sự kiện phù hợp với điều kiện thực tế và đặc thù nghề nghiệp từ ngày 1 đến 8/3, tập trung đồng loạt vào ngày 8/3.

Hội viên phụ nữ huyện Cư Mgar tham gia đồng diễn áo dài.
Hội viên phụ nữ huyện Cư M'gar tham gia đồng diễn áo dài.

Bên cạnh đó, Hội LHPN tỉnh chỉ đạo các cấp Hội đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ áo dài" năm 2024 trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội; tổ chức các hoạt động phù hợp để hội viên phụ nữ tham gia, qua đó góp phần tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội. Đồng thời khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài, quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam nói riêng với bạn bè quốc tế.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.