Multimedia Đọc Báo in

Trường Trung cấp Tây Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho 19 học sinh ngành y học cổ truyền

12:48, 20/08/2023

Ngày 20/8, Trường Trung cấp Tây Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền, khóa I. 

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Trường Trung cấp Tây Nguyên, Viện Y Dược chữa lành khu vực phía Nam; đại diện Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk cùng các em học viên lớp Y học cổ truyền khóa I.

tt
Học viên tặng hoa tri ân thầy cô giáo Trường Trung cấp Tây Nguyên.

Đây là khóa đào tạo ngành Y học cổ truyền đầu tiên của Trường Trung cấp Tây Nguyên. Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, vượt qua nhiều khó khăn, đến nay 19 em học sinh tốt nghiệp. Trong đó, có 11 em học sinh xếp loại Giỏi (đạt 58%), 6 học sinh xếp loại Khá (đạt 31,5%) và 2 học sinh xếp loại Trung bình (đạt 10,5%).

tt
Lãnh đạo Trường Trung cấp Tây Nguyên khen thưởng học sinh Hà Thị Tuyên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Trường Trung cấp Tây Nguyên chúc mừng kết quả học tập của các tân y sĩ ngành y học cổ truyền đã đạt được và mong muốn các em phát huy những kiến thức, kỹ năng nghề đã được trang bị trong thời gian học tập tại trường để vận dụng vào công việc sắp tới.

tt
Lãnh đạo Trường Trung cấp Tây Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh.

Tại buổi lễ, Trường Trung cấp Tây Nguyên đã trao bằng tốt nghiệp cho 19 học sinh; khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Như Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.