Multimedia Đọc Báo in

"Triệu bữa cơm 0 đồng" cho người dân gặp khó do dịch COVID-19

16:16, 10/08/2021

Đoàn Thanh niên thị trấn Phước An, Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Pắc và Câu lạc bộ Ấm áp tình thương đang tổ chức Chương trình thiện nguyện bếp ăn miễn phí phục vụ “Triệu bữa cơm 0 đồng” cho người dân đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Theo đó, bếp ăn miễn phí phấn đấu thực hiện “Triệu bữa cơm 0 đồng” cho cộng đồng tại các địa điểm đang cách ly y tế, công nhân, người lao động, người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19. Bếp ăn miễn phí “Triệu bữa cơm 0 đồng” được tổ chức nấu tại địa chỉ: số 35 đường Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc.

Lực lượng thanh niên tình nguyện huyện Krông Pắc chuẩn bị các phần cơm phục vụ người dân khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn
Lực lượng thanh niên tình nguyện huyện Krông Pắc chuẩn bị các phần cơm phục vụ người dân khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn.

Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình được kêu gọi theo hình thức xã hội hóa, vận động người dân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện hỗ trợ.

Tính đến thời điểm này, chương trình đã hỗ trợ được hơn 500 suất ăn đến với người dân tại khu cách ly tập trung của huyện, người dân đang thực hiện cách ly y tế tại nhà ở xã Tân Tiến, Ea Yiêng, Ea Uy, thị trấn Phước An…

Chương trình bếp ăn miễn phí “Triệu bữa cơm 0 đồng” đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong các hoạt động vì cộng đồng; nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong phòng, chống dịch COVID-19.

Thanh Hường


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp
Trong những năm qua, huyện Cư Kuin đã triển khai xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình thủy lợi, tổ chức nạo vét kênh mương trên địa bàn các xã; đồng thời xây dựng kế hoạch điều tiết nước theo vùng, liên vùng, cấp nước luân phiên vào các giai đoạn cần thiết đối với cây trồng, bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp.