Multimedia Đọc Báo in

Vietravel chi nhánh Đắk Lắk tổ chức lớp học bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2023

17:38, 19/07/2023

Nhằm chủ động hơn trong việc phòng, chống tình trạng đuối nước ở trẻ em, Vietravel chi nhánh Đắk Lắk phối hợp với Đoàn phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột) mở lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chương trình nhằm mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Tham gia chương trình, các em không chỉ được vui chơi, tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe mà còn được trang bị các kỹ năng, các phương pháp cứu đuối, sơ cấp cứu người bị nạn, kiến thức an toàn dưới nước.

 

Chương trình được tổ chức tại hồ bơi Tây Nguyên (số 560 Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Với sự tham gia của 30 em học sinh có hoàn cảnh khăn trên địa bàn phường Ea Tam năm 2023. Thời gian học bắt đầu từ ngày 19/7 đến ngày 12/8/2023 vào các sáng ngày thứ 2,4,6 trong tuần.

 

Ông Đoàn Hải Quân - Giám đốc Vietravel chi nhánh Đắk Lắk chia sẻ: “Nhận thấy tình trạng đuối nước là vấn đề cấp bách, cần sự quan tâm của toàn xã hội. Vietravel chi nhánh Đắk Lắk với tinh thần đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại địa phương đã kết hợp với Đoàn phường Ea Tam tổ chức lớp học bơi miễn phí cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đây được xem là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực để Vietravel chi nhánh Đắk Lắk góp một phần công sức của mình cho các hoạt động xã hội tại địa phương”.

Khánh Duy

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.