Multimedia Đọc Báo in

Hội thao Khối thi đua các Sở NN-PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên

09:42, 24/03/2024

Trong hai ngày (22 – 23/3), Khối thi đua các Sở NN-PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên tổ chức Hội thao Khối thi đua các Sở NN-PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ I, năm 2024.

Hội thao đã thu hút 178 vận động viên đến từ 12 Sở NN-PTNT vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, tham gia thi đấu 4 bộ môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông và tennis.

a
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Thiên Văn tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao 64 huy chương vàng, bạc và đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các bộ mộn thi đấu.

a
Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Hoài Dương trao giải cho các cá nhân có thành tích cao tại hội thao.

Đồng thời, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Lắk; giải Nhì thuộc về đơn vị Sở NN-PTNT tỉnh Kon Tum, đơn vị Sở NN-PTNT TP. Hồ Chí Minh đạt giải Ba và giải Khuyến Khích được trao cho Sở NN-PTNT tỉnh Bình Thuận.

Thùy Dung


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.