Multimedia Đọc Báo in

Giải Futsal vô địch quốc gia 2021: Hưng Gia Khang Đắk Lắk thất bại trận thứ 3

14:47, 22/11/2021

Trưa 22/11, Câu lạc bộ Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã bước vào lượt trận thứ 3, lượt về, Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2021 gặp nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam.

Đối đầu đội bóng mạnh nhất giải, dưới sự cầm quân của Huấn luyện viên tuyển quốc gia Phạm Minh Giang và sở hữu trong đội hình đến ½ tuyển thủ, lại được thi đấu trên sân nhà nên không có gì phải ngạc nhiên khi Thái Sơn Nam hoàn toàn chiếm ưu thế trước dại diện đến từ phố núi Ban Mê.

Các cầu thủ Hưng Gia Khang Đắk Lắk hội ý trước trận đấu
Các cầu thủ Hưng Gia Khang Đắk Lắk hội ý trước trận đấu.

Sau những phút đầu thế trận diễn ra khá cân bằng thì từ phút thứ 6 trở đi, đội chủ sân Thái Sơn Nam đã chứng tỏ đẳng cấp, trình độ của mình khi ghi đến 5 bàn thắng chỉ trong vòng 15 phút nhờ cú hat trick của Đức Hòa, 2 bàn thắng còn lại được thực hiện bởi Thái Huy và Minh Trí.

Tỷ số còn có thể cao hơn nếu như thủ thành Y Chức Hmốk không xuất sắc cản phá thành công ít nhất 3 quả dứt điểm của các cầu thủ Thái Sơn Nam.

Các cầu thủ áo vùng Hưng Gia Khang Đắk Lắk không đủ sức ngăn cản nhà đương kim vô địch.
Các cầu thủ áo vàng Hưng Gia Khang Đắk Lắk không đủ sức ngăn cản nhà đương kim vô địch.

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ Thái Sơn Nam thi đấu giữ sức, không tấn công ồ ạt như trước, song họ vẫn có thêm được 2 bàn thắng nữa do công của Đoàn Phát và Đức Trí. Nỗ lực của Hưng Gia Khang chỉ giúp họ có được 1 bàn thắng danh dự được ghi bởi Minh Đức.

Khẳng định sức mạnh tuyệt đối với chiến thắng 7-1 trước tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Thái Sơn Nam cho thấy quyết tâm bảo vệ ngôi vương của mình ở mùa bóng 2021.

Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.