Multimedia Đọc Báo in

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, cầm dao đâm bạn trọng thương

18:04, 10/08/2024

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh vừa tiếp nhận từ Công an huyện Cư Kuin đối tượng Y Nhâu Knul (SN 1985, trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 24/1/2024, Y Nhâu và Y Hôm Bkrông (SN 1992, trú cùng xã) đến nhà một người bạn trong xã để tổ chức ăn nhậu.

Đối tượng Y Nhâu Knul.
Đối tượng Y Nhâu Knul.

Trong cuộc nhậu, Y Hôm cho rằng Y Nhâu chưa có vợ nên phải gọi mình bằng anh, dẫn đến tranh cãi và xô xát giữa hai bên. Sau khi được mọi người can ngăn, Y Nhâu trở về nhà.

Tuy nhiên, khi về đến nhà, Y Nhâu phát hiện miệng bị chảy máu, liền lấy dao dài 31 cm quay lại đâm hai nhát vào vùng lưng và tay của Y Hôm gây thương tật tỷ lệ 55%.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.