Multimedia Đọc Báo in

Trưng bày, giới thiệu trên 50 sản phẩm tiêu biểu của hội viên nông dân

15:27, 15/09/2023

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức các gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu, đặc sắc của bà con nông dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

anh
Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của nông dân.
Tham gia trưng bày tại gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP và nông sản tiêu biểu có hơn 70 sản phẩm đến từ các huyện trên địa bàn tỉnh.
Tham gia trưng bày tại 16 gian hàng có hơn 50 sản phẩm OCOP và nông sản tiêu biểu của nông dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Các sản phẩm được trưng bày tại đây đều có trọng lượng lớn, mẫu mã đẹp, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
Các sản phẩm được trưng bày tại đây đều có mẫu mã đẹp, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
Ông Phan Đình Xuân
Ông Phan Đình Xuân - Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2019, chủ thương hiệu Trà thảo mộc Xuân Sang giới thiệu sản phẩm.
Sản phẩm
Sản phẩm cà phê mang thương hiệu Êđê Café của nông dân trẻ Y Pốt Niê (huyện Krông Ana) hiện đang được xuất đến nhiều nước như: Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Hà Lan…
sầu riêng lại khẳng định hiệu quả kinh tế vượt trội, mang lại nguồn thu lớn cho nhiều nông hộ tại huyện Krông Pắc
Sầu riêng - một trong những nông sản phẩm chủ lực lại mang lại nguồn thu lớn cho nhiều nông hộ tại huyện Krông Pắc được trưng bày tại các gian hàng.
gạo
Đại biểu tham quan giang hàng trưng bày của Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Thăng Bình (huyện Krông Bông) - đơn vị nằm trong top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2023. Sản phẩm "Gạo sạch Thăng Bình HTB" đã đạt chứng nhận OCOP 4 sao cấp tỉnh.

Vân Anh

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.