Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Năng: Gần 492 tỷ đồng cho vay tín dụng chính sách xã hội

11:55, 08/09/2023

Tổng dư nợ các chương trình tín dụng tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Krông Năng đến 31/8 đạt gần 492 tỷ đồng, tăng gần 45 tỷ đồng so với đầu năm, bằng 98,4% kế hoạch năm.

Năm 2023, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Krông Năng được giao tổng nguồn vốn hơn 499 tỷ đồng. Đến 31/8, đơn vị đã thực hiện cho vay gần 492 tỷ.

Trong đó, một số chương trình tín dụng thực hiện đạt 100% kế hoạch như: Cho vay hộ cận nghèo (dư nợ hơn 134 tỷ đồng); Cho vay hộ mới thoát nghèo (hơn 27,4 tỷ đồng); Cho vay hộ sản xuất kinh doanh vùng khó khăn (hơn 74,1 tỷ đồng)…

Điểm giao dịch của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Năng tại xã DliêYa.
Điểm giao dịch của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Năng tại xã DliêYa.

Hiện nay, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Krông Năng có 12 điểm giao dịch cố định tại các xã, thị trấn, bảo đảm thực hiện kịp việc giải ngân, thu nợ, thu lãi, huy động tiết kiệm... mang lại nhiều tiện ích cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn.

Đinh Hằng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.