Multimedia Đọc Báo in

Huyện Buôn Đôn: Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch 10/3

11:04, 02/03/2024

Trong dịp Kỷ niệm 49 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 – 10/3/2024), tại Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn, UBND huyện Buôn Đôn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi nhánh Du lịch và Khách sạn Biệt Điện tổ chức chương trình Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch 10/3.

Theo đó, với chủ đề “Thân thiện cùng Voi”, trong khuôn khổ chương trình sẽ có rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao hấp dẫn diễn ra, như: giao lưu văn hóa cồng chiêng, tìm hiểu lịch sử hình thành, phát triển Làng đảo và giao thoa văn hóa giữa các dân tộc trên địa bàn; đua thuyền kayak…

Đặc biệt, điểm nhấn trong chương trình sẽ là chuỗi hoạt động thân thiện cùng voi, du khách được trải nghiệm tìm hiểu về Lễ cúng sức khỏe cho voi, tham gia show té nước cùng voi, chụp ảnh cùng voi và chứng kiến tiệc buffet cho voi.

Tiệc buffet cho voi tại huyện Buôn Đôn. Ảnh: Hoàng Gia
Tiệc buffet cho voi tại huyện Buôn Đôn. Ảnh: Hoàng Gia.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/3. Hiện tất cả các công tác chuẩn bị đã được Ban tổ chức hoàn thành, để chương trình diễn ra thành công, lưu lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách. Du khách trong ngoài tỉnh đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, du lịch, trải nghiệm những hoạt động thú vị này.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.