Multimedia Đọc Báo in

Đảng bộ trường THPT Ngô Gia Tự k​​​​​​​ết nạp đảng viên cho 9 học sinh ưu tú

08:12, 23/06/2024

Ngày 22/6, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 9 học sinh ưu tú.

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ 2 đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Kar cho 9 học sinh ưu tú đều sinh năm 2006 gồm: Hồ Vũ Vi Linh (lớp 12B9), Phạm Linh Chi (lớp 12B6), Phạm Thị Kiều Trinh và Vũ Thị Thanh Thanh (lớp 12B3), Nguyễn Diệu Anh, Nguyễn Thị Hoài Thương, Nguyễn Phi Hùng, Phan Thị Kim Ngân và Trương Hoàng Hà Lan (lớp 12B1).

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới kết nạp.
Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới kết nạp.

Các em đều là những học sinh ưu tú, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đạt nhiều thành tích trong học tập, năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của nhà trường; đã được học tập, bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Đảng bộ Trường THPT Ngô Gia Tự hiện có 4 chi bộ, với tổng số 72 đảng viên. Năm 2024, Đảng bộ trường được giao chỉ tiêu kết nạp 7 đảng viên là học sinh, đến thời điểm này đã kết nạp được 10 em. Được biết, từ năm 2021 đến nay, Đảng bộ trường THPT Ngô Gia Tự đã kết nạp 32 đảng viên là học sinh.

Ngọc Anh


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.