Multimedia Đọc Báo in

Bồi dưỡng kỹ năng chế biến món ăn phục vụ khách du lịch

17:05, 24/11/2020

Từ ngày 24 đến 26-11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng chế biến món ăn phục vụ khách du lịch cho 30 học viên là các hộ dân có nhu cầu tham gia đầu tư kinh doanh du lịch cộng đồng, dịch vụ homestay trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức cơ bản về mô hình bếp, cơ cấu tổ chức nhân sự, chức năng nhiệm vụ của nhân viên làm việc ở bộ phận Bếp; tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…

aaaa
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Qua lớp học nhằm từng bước nâng cao chất lượng các dịch vụ du lịch cộng đồng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột nói riêng và cả tỉnh nói chung; giúp đội ngũ cán bộ và người dân địa phương có thêm nhiều kiến thức cần thiết để thúc đẩy phát triển loại hình du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, góp phần làm đa dạng các sản phẩm du lịch chung của tỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, gia tăng lượng khách và thời gian lưu trú của du khách khi đến nơi đây.

aaaa 
Các học viên quan sát kỹ năng rót cà phê

 

Mai Sao


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.