Multimedia Đọc Báo in

Đa dạng hóa các kênh quảng bá du lịch Đắk Lắk

20:33, 21/04/2017

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh cho biết, việc đa dạng hóa các kênh giới thiệu, quảng bá du lịch Đắk Lắk đến với du khách trong nước và quốc tế đang được quan tâm đẩy mạnh.

Bên cạnh những bộ sách ảnh, tờ gấp được thiết kế, in ấn đẹp mắt và ấn tượng của các công ty du lịch, hãng lữ hành đưa tận tay du khách, từ đầu năm đến nay còn có thêm hai chương trình giới thiệu, quảng bá du lịch Đắk Lắk với tên gọi "Miền đất huyền thoại" (Daklak the land of legend) được Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh thực hiện dưới dạng phóng sự trải nghiệm chuyên đề: danh thắng, lễ hội – sự kiện và ẩm thực truyền thống.

Hội...
Hội Voi Buôn Đôn...

 

Và...
và sản phẩm du lịch liên quan đến voi là thế mạnh của du lịch Đắk Lắk


Hiện tại  Video clip “Miền đất huyền thoại” bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt đang được giới thiệu, quảng bá trên website daktip.vn và đĩa DVD có thời lượng từ 5 – 15 phút, giúp du khách lựa chọn sản phẩm du lịch khi đến vùng đất này.

Danh thắng...
Những danh thắng nổi tiếng như thác Drai Yông(Cư M'ar) cũng được quảng bá, giới thiệu với du khách


                                                                                                 Đình Đối     

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) TP. Buôn Ma Thuột tiên phong trong cải cách hành chính
TP. Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh cải cách hành chính trên tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương, hướng tới xây dựng chính quyền số. Người dân cũng đã thay đổi, sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ mới và dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số.