Multimedia Đọc Báo in

Tác phẩm "Tam Cốc mùa lúa chín" của Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa được Tạp chí của Mỹ giới thiệu, quảng bá cho danh thắng Tràng An

14:17, 12/04/2016

Tạp chí Du lịch-Khám phá nổi tiếng của Mỹ (National Geographic) vừa chọn tác phẩm “Tam Cốc mùa lúa chín” (3 bức) của Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa (Đắk Lắk) để giới thiệu, quảng bá cho Danh thắng Tràng An (Ninh Bình)-Di sản hỗn hợp thế giới trong số tháng 4-2016.

Được biết, 18 tác phẩm được tạp chí trên chọn giới thiệu lần này của nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới đã đến Tràng An thăm thú và ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại các địa danh: Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư…

Tác...
Tác phẩm "Tam Cốc mùa lúa chín" của Nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa

Cảnh đẹp ở Tràng An luôn là nguồn cảm hứng bất tận với nhiều nhiếp ảnh gia thế giới và Việt Nam. Ngày 23-6-2014, tại Doha (Qatar), với sự đồng thuận tuyệt đối của Ủy ban Di sản Thế giới, quần thể Danh thắng Tràng An chính thức trở thành Di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam khi đáp ứng cả hai yếu tố nổi bật về lịch sử- văn hóa và thiên nhiên. Tràng An hiện cũng là Di sản thế giới kép đầu tiên và duy nhất ở khu vực Đông Nam Á. Trong quy hoạch phát triển du lịch tại Việt Nam, Tràng An được đầu tư để trở thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế.
                                                                                                         

Đình Đối   
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.